Thông tin tuyển sinh

Bảng đăng ký trực tuyến




Các khó khăn của sinh viên trong nước

Khó khăn trong công việc: Công việc tại Việt Nam đòi hỏi phải có bằng cấp cao,chuyên môn kỹ thuật tốt.Nhưng với nền giáo dục vẫn còn khá lạc hậu của Việt Nam thì rất khó để đạt được những điều kiện đó.

Kiến thức học được không đáp ứng được công việc: Với kiến thức ở trường, khi ra ngoài đi làm bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đi học thêm kiến thức mới nhằm đáp ứng công việc

Lương thấp: Với khối kiến thức bạn học được ở trường thì bạn cũng chỉ có thể đạt được mức lương cơ bản khi bắt đầu đi làm.Bạn sẽ mất thêm thời gian học tập để có thể đáp ứng được các công việc với mức lương cao hơn.

DU HỌC NHẬT BẢN LÀ 1 SỰ LỰA CHỌN CHO BẠN

Nội DUNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Bạn sẽ học tại trường tiếng Nhật từ 1-2 năm và 3-4 năm đối với đại học chuyên ngành.
Đối với những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng chính phủ JASSO và được giảm học phí từ 50 - 100% học phí khi lên đại học.
Sau khi sang Nhật bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm từ 4-8h 1 ngày.
Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có bằng cấp của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

Cuộc sống thực tế của du học sinh tại Nhật Bản

Thủ tục hồ sơ tuyển sinh

Thủ tục hồ sơ

1. Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ

2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

4. Giấy CMND học sinh.

5. Sổ hộ khẩu gia đình.

6. 10 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng).

7. Giấy CMND của bố và mẹ.

8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi).

9. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau.

10. Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp ( Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm).

Thầy cô giáo nhật chia sẻ

MS. ISHIKAWA
Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc..chính vì thế, đây là cơ hội cho các em trẻ Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên, muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân.

Chia sẻ Thực tế từ sinh viên

NHANH TAY ĐĂNG KÝ
"NHẬN NHIỀU HỌC BỔNG"

Trụ sở chính: Tòa nhà số 26 Ngõ 109 Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@viettriduhoc.com - nguyennv@viettriduhoc.com

Hotline: 090 11 25 444 - 0236 371 99 88

Nhanh tay đăng ký ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí





Để lại bình luận của bạn